Thư viện của trường
Hổ trợ trực tuyến
0909.667.169
Text
Liên hệ: 2/2 Đường Hà Huy Giáp, P.Thạnh lộc, Quận 12,TP.HCM 0909 667 169 mamnonnhacuabe2013@gmail.com
giới thiệu
Chuẩn bị cho trẻ lần đầu tiên đi mẫu giáo

Chuẩn bị một số kỹ năng cho con trước khi đi mẫu giáo Dù đã đến tuổi được nhận vào trường mẫu giáo, các bậc cha mẹ cũng nên nhận biết liệu con mình đã thực sự sẵn sàng đến trường mẫu giáo hay chưa. Vì nếu chưa chuẩn bị được tâm lý và thể chất cho con, trẻ sẽ không thể nắm bắt được tối đa những gì cô giáo dạy ở trường cũng như sẽ thiếu kỹ năng giao tiếp, sống tập thể. Trong số các vấn đề mà bố mẹ phải nhận biết cho trẻ trước tuổi đi học đó là: trẻ có bị suy dinh dưỡng (do chế độ ăn uống sai hay nghèo nàn của bố mẹ ở nhà) hay không, có hiếu động thái quá, có bị nhẹ cân, chậm nói, hoặc thiếu sự giáo dục của cha mẹ về kỹ năng hay không... Tuy nhiên, nếu bạn không trải qua một số vấn đề như được đề cập ở trên, hãy chuẩn bị để giúp đỡ trẻ trước khi bé đi học. Là bố mẹ, hãy thực hiện các bước chuẩn bị từ trước đó khá lâu để hỗ trợ con bạn. Khuyến khích phát triển các kỹ năng cơ bản của con bạn. Cách phát triển các kỹ năng cơ bản này là giúp trẻ nhận biết các chữ cái, chữ số và màu sắc. Bạn có thể sử dụng các đạo cụ đơn giản và hấp dẫn để dạy con. Sau đó, hãy dạy cho con tự giới thiệu mình bằng cách nói tên, địa chỉ, tên bố mẹ và số điện thoại liên lạc... Xây dựng thói quen đọc sách, ca hát, và chơi của con. Hãy bắt đầu thói quen đọc chuyện cổ tích từ khi con mới biết đi. Khi đi ngủ là thời điểm thích hợp để bạn thiết lập thói quen tốt này cho con, tất nhiên bạn là người đọc và truyền đạt tình cảm của câu chuyện cho con. Ngoài ra, bày cho trẻ hát theo khi bạn sử dụng các thiết bị âm thanh... Phương pháp này giúp con bạn phát triển khả năng ngôn ngữ. Hạn chế thời gian xem truyền hình. Bằng cách giảm thời gian xem truyền hình, con bạn có thể dành thời gian vừa học vừa chơi ở nhà để chuẩn bị bước vào thế giới học đường. Khuyến khích con học hỏi từ môi trường xung quanh. Kinh nghiệm tốt nhất là đưa ra các bài học, kể cả đối với trẻ em tuổi mầm non. Mở rộng chân trời hiểu biết của con thông qua các hoạt động liên quan đến thế giới mầm non. Hoặc, mời con bạn tới thăm bảo tàng hoặc các hoạt động khác có thể cho con những kinh nghiệm mới và gặp gỡ với những người bạn cùng trang lứa với con. Trợ giúp con khả năng giao tiếp. Kỹ năng xã hội cần được phải đào tạo. Con bạn cũng vậy, hãy hỗ trợ và khuyến khích trẻ giao tiếp với bạn bè, người lớn tuổi. Khuyến khích con chơi với cả bạn bè nam và bạn bè nữ. "Đào tạo kỹ năng đi vệ sinh- Toilet training". Đừng chỉ dựa vào quần tã hay bỉm, hãy bày cho con biết cách đi vệ sinh. Dạy con cách đi tiểu hoặc đi vệ sinh trong nhà vệ sinh như thế nào. Càng quen với việc này, trẻ càng có thể tự lập và vững vàng hơn khi đi vệ sinh mà không có sự trợ giúp của giáo viên. Tạo thói quen. Thế giới sẽ thay đổi một đứa trẻ nhập trường. Nếu thông thường, khi ở nhà trẻ thường tự do chơi đồ chơi của mình mà không ai tranh giành, không bị giới hạn thời gian thì đây là lúc thói quen mới được thực hiện. Hãy bắt đầu bằng cách tạo ra 1 thời gian biểu để luyện thói quen hàng ngày cho con, chẳng hạn như việc ăn, chơi và ngủ. Tuân thủ thời gian biểu như này, trẻ sẽ học được cách thích nghi với các thói quen mới. Giữ sức khỏe của con bạn. Hãy chắc chắn rằng con bạn ăn uống đủ dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, vệ sinh sạch sẽ, vì trường học là nơi lây lan các mầm bệnh ở trẻ em nhanh hơn môi trường ở nhà. Ngoài ra, hãy kiểm tra sức khỏe định kỳ để tạo thói quen kiểm soát sức khỏe của con em bạn.
Cơ sở vật chất

Chú trọng tạo môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất, trường mầm non tư thục Nhà Của Bé trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.
Trường mầm non Nhà Của Bé

Trường Mầm non NHÀ CỦA BÉ khai trương ngày: 13/05/2013 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng gởi con/ em mình đến học tại trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý phụ huynh những thông tin cần thiết để có thể theo dõi và thực hiện nội quy của nhà trường.Thông tin trong cuốn sổ tay này quý phụ huynh có thể lưu giữ và tham khảo khi cần thiết. Nội dung như sau: - Trách nhiệm của nhà trường. - Trách nhiệm của phụ huynh. Và những quy định mà phụ huynh cần lưu ý. - Học phí và các loại phí. - Các hoạt động của bé. - Thông tin liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh. - Địa chỉ, số điện thoại liên lạc cần thiết Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự cộng tác của Quý Phụ Huynh!
Đôi nét về trường Mầm Non Tư Thục Nhà Của Bé

Mỗi bé đều là một tài năng bẩm sinh và những tài năng này sẽ được phát huy tối đa nếu được chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường khuyến khích sự sáng tạo, nâng niu phát triển từng cá nhân và phát huy những khả năng thiên bẩm của từng bé. Mục tiêu của chúng tôi là tạo cho trẻ một môi trường mở, trong đó trẻ có thể tự do thể hiện bản thân, khám phá, tìm tòi và định hình thói quen tốt của riêng mình theo triết lý giáo dục :