Thư viện của trường
Dành cho cha mẹ
Hổ trợ trực tuyến
0909.667.169
Text
Text
Liên hệ: 2/2 Đường Hà Huy Giáp, P.Thạnh lộc, Quận 12,TP.HCM 0909 667 169 mamnonnhacuabe2013@gmail.com
giới thiệu

Cơ sở vật chất 

Chú trọng tạo môi trường chăm sóc và giáo dục trẻ tốt nhất, trường mầm non tư thục Nhà Của Bé trang bị cho các nhóm lớp đầy đủ trang thiết bị được thiết kế với kích cỡ phù hợp với từng lứa tuổi.

Mỗi lớp học được lót sàn sạch sẽ. Trong lớp có đầy đủ bàn ghế, tủ cá nhân kệ sách, kệ để giày, giường,  gối … Mỗi bé có các loại khăn riêng dùng trong sinh hoạt hằng ngày như: khăn lau mặt, khăn giấy; sử dụng các ly, tô chén, muỗng bằng inox.

Giáo viên sử dụng tivi, máy tính nối mạng giảng dạy các chương trình học như, đọc thơ, kể chuyện, ca hát, nhảy múa, xem video clips,… Các bé với sự hướng dẫn của các cô thoải mái sáng tạo học cụ, đồ chơi qua những vật liệu như bút màu, giấy, kéo, keo dán,… và các vật liệu mở. 

Vào giờ hoạt động ngoài trời, ra sân, các bé thỏa thích vui chơi với những trò chơi vận động, trò chơi liên hoàn trang bị ở sân trường. Diện tích sân trường rộng tạo điều kiện các giáo viên tổ chức những trò chơi dân gian như nhảy lò cò, kéo co, ô quan, nhảy dây, …

Hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng nhà trường đều có lịch vệ sinh lau dọn phòng học, tẩy rửa đồ chơi trong lớp và ngoài trời, giặt phơi giường, gối. 

 

Các bài khác