Thư viện của trường
Hổ trợ trực tuyến
0909.667.169
Text
Liên hệ: 2/2 Đường Hà Huy Giáp, P.Thạnh lộc, Quận 12,TP.HCM 0909 667 169 mamnonnhacuabe2013@gmail.com
giới thiệu
Trường mầm non Nhà Của Bé

Trường Mầm non NHÀ CỦA BÉ khai trương ngày: 13/05/2013 Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý phụ huynh đã tin tưởng gởi con/ em mình đến học tại trường. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến quý phụ huynh những thông tin cần thiết để có thể theo dõi và thực hiện nội quy của nhà trường.Thông tin trong cuốn sổ tay này quý phụ huynh có thể lưu giữ và tham khảo khi cần thiết. Nội dung như sau: - Trách nhiệm của nhà trường. - Trách nhiệm của phụ huynh. Và những quy định mà phụ huynh cần lưu ý. - Học phí và các loại phí. - Các hoạt động của bé. - Thông tin liên lạc giữa nhà trường và phụ huynh. - Địa chỉ, số điện thoại liên lạc cần thiết Một lần nữa, xin chân thành cảm ơn sự cộng tác của Quý Phụ Huynh!